เกร็ดและข้อสงสัยใน CASHfiestaเกร็ดความรู้

1.Cashfiesta มีเงื่อนไข Matching Time คือคุณจะได้ Commission ตาม ชั่วโมงที่คุณ ONLINE เช่นเดือนนี้ คุณ ONLINE 50 ชั่วโมง คุณจะได้ Com จากคน ที่คุณแนะนำ ไม่เกินคนละ 50 ชั่วโมง ดั้งนั้นเล่นให้มากพอและทุก ๆ วันด้วยครับคุณจึงจะได้จากเขามาก ๆ ด้วย

2.ดั้งนั้นคุณควรแนะนำคนอื่นหรือเพื่อน ๆ คุณ ( REFER ) ทุกๆ วันและมากพอ คุณ ก็จะได้รายได้ต่อเดือน และคนที่มาร่วมงานกับคุณแบบที่ในการคำนวณด้านล่างนี้ได้ เอง คุณจึงต้องทำตามด้านบน ( ข้อ 1.) ด้วยครับคุณถึงจะได้

3.ส่งเช็คมาให้เรา (เมื่อได้แล้วก็เอาไปขึ้นเงินนะครับ แล้วรอประมาณ 20 วันก็ได้แล้วครับ เสียค่าธรรมเนียม 203 บาท (ธนาคารกรุงไทยนะครับ เพราะผมขึ้นที่นี้ เห็นว่าถูกกว่าที่อื่น)

4.ปุ่มกดเงินเรียกเช็ค REQUEST PAYMENT BUTTON ***( ปุ่มนี้จะปรากฏทุกวันที่ 2-15 ของเดือนเท่านั้นครับ ถ้าเป็นวันที่ 2 ก็ประมาณ 1 ทุ่ม ) ** ต้องคอยดูให้ดี ด้วยครับว่าเวลาไหน สำคัญนะครับ เพราะว่าถ้าไม่รีบกดปุ่ม เช็คก็จะไม่ส่งให้เรา แถมคุณจะต้องไปกดเอาเดือนหน้าเลยครับ แต่ต้องทำให้ได้ครบที่ 50 $ ก่อนนะครับจึง จะเรียกเช็คได้ )ข้อสงสัย1.บางคนคิดว่าเมื่อเรตเราขึ้นแล้วจะมีลดลงมาเหมือนเดิมหรือไม่ คำตอบคือไม่ครับ จะมีแต่สะสมขึ้นเท่านั้นครับ ไม่ว่ากี่เดือนก็ตาม
 
2.วันที่แปลงคะแนนเก็บไว้เป็นของเดือนที่แล้วคือวันที่ 2 เวลาประมาณ 1 ทุ่ม
 
3.วันที่นำคะแนนของเดือนที่แล้วมาคิดเป็นเงินคือวันที่ 25 (เราจะได้ทราบ pay rate ก็วันนี้แหละ )
ทำไมยอดเงินไม่ขึ้น
 
กรณี ที่ท่านสมัครใหม่ ยังไม่ได้ผ่านการรวมยอดซักครั้ง ยอดเงินก็จะไม่มีนะครับ เมื่อท่านสมัครเปิดใช้งานจนถึงวันที่ 1 ทางเว็บจะรวมรวมแต้มที่คุณทำได้เดือนแรกไปไว้ที่ตารางที่ 3 Last Month ซึ่งจะสังเกตเห็นว่าจะมีช่อง n/a และช่อง Monthly Earnings ก็ยังเป็น n/a นั่นคือทางเว็บเค้าแค่เก็บยอดไว้ แต่ยังไม่ได้คำนวณเป็นเงิน พอถึงวันที่ 25 ตรงช่อง n/a ต่าง ๆ ถ้ารายการไหนเราสมัคร เค้าก็จะระบุเป็นตัวเลขว่ามีการสมัครกี่ตัว เป็นต้น และช่อง Monthly Earnings ก็จะมีตัวเลขโชว์ขึ้น นั่นคือ รายได้ของเราทั้งหมดในเดือนนั้น และพอถึงวันที่ 1 อีกครั้ง (นั่นหมายถึง 2 เดือนผ่านไปแล้ว และย่างเข้าเดือนที่ 3) รายได้ช่องนี้จะถูกส่งไปเก็บสะสมที่ช่อง Value(USD) และช่องนี้ถึง 50$ เมื่อไหร่ ในวันที่ 1-15 ของทุกเดือน เราก็สามารถเบิกตังค์ได้เลย

*ขอให้ทุกคนมีเงินใช้ กับธุรกิจ ที่ไม่ต้องลงทุน แค่ลงแรง และศึกษา ไม่มีงานใด ที่ไม่ศึกษา แล้วจะทำได้ดี

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น